Cách chơi tướng Zephys hiệu quả nhất

Tướng Zephys

Tướng Zephys là một trong những tướng cơ bản và phổ biến nhất trong game Liên Quân Mobile. Đây là vị tướng hội tụ đầy đủ các tố chất như khả năng chống chịu tốt, tốc độ sát thương cao và khả năng tự hồi máu đáng kinh ngạc. Vậy cách chơi tướng Zephys như thế nào? Hãy theo dõi bài viết nhé!

Hướng dẫn chơi Zephys cho người mới

Zephys là một trong những tướng đấu sĩ mạnh mẽ nhất trong Liên Quân Mobile và có thể đóng vai trò quan trọng trong nhiều giai đoạn khác nhau của trận đấu. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Zephys ở các giai đoạn khác nhau trong trận đấu.

Tướng Zephys
Hướng dẫn chơi Zephys cho người mới

Giai đoạn đầu

Trong giai đoạn sớm, Zephys có thể thực hiện nhiệm vụ của một tướng đi rừng. Hãy bắt đầu bằng cách bổ sung một số vật phẩm như Dao rừng và Găng tay sức mạnh để tăng sức mạnh và tốc độ di chuyển cho anh ta. Sau đó, bắt đầu đi rừng để hạ gục các quái vật và giúp đồng đội lấy một số trang bị và kinh nghiệm.

Giai đoạn giữa

Khi đội của bạn đã đạt đủ sức mạnh để thực hiện các cuộc tấn công chính thức, Zephys có thể giúp đội nhà bằng cách xâm nhập vào đội hình địch và tấn công những kẻ địch yếu nhất đồng thời hồi phục một phần máu của mình. Điều này giúp anh ta duy trì sức mạnh trong trận đấu và tiếp tục giúp đội nhà tấn công.

Giai đoạn cuối

Trong giai đoạn cuối, Zephys có thể trở thành một tướng đánh chính với sức mạnh tấn công cao và khả năng hồi phục máu nhanh. Nếu đội của bạn đang tấn công cơ sở địch, hãy sử dụng Zephys để xâm nhập vào cùng với các tướng đồng đội khác và tiêu diệt các phòng thủ của đối thủ. Nếu đội của bạn đang phòng thủ, hãy sử dụng Zephys để giữ chân các kẻ địch và hạ gục họ khi có cơ hội.

Bật mí cách lên đồ tướng Zephys đi rừng

Zephys là tướng đấu sĩ rừng vô cùng mạnh mẽ trong Liên Quân Mobile. Để tăng cường sức mạnh của tướng Zephys khi đi rừng, bạn cần xây dựng bộ trang bị phù hợp với nhiệm vụ của anh ta cũng như phong cách chơi của bạn. Bạn có thể tham khảo cách lên đồ sau đây:

Vật phẩm khởi đầu: Bắt đầu với Mũ bảo vệ của người thợ săn để tăng khả năng sinh tồn của Zephys trong rừng và Móc quỷ để tăng sức mạnh tấn công.

Bổ sung Găng tay sức mạnh: Găng tay sức mạnh là một vật phẩm quan trọng để tăng sức mạnh tấn công của Zephys và giúp anh ta tiêu diệt quái vật nhanh hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn bổ sung Găng tay sức mạnh ngay sau khi hoàn thành Mũ bảo vệ của người thợ săn.

Bổ sung Dao rừng: Dao rừng giúp Zephys tăng tốc độ di chuyển và hồi phục máu khi đánh quái vật. Đây là vật phẩm quan trọng để giúp Zephys duy trì sức mạnh khi đi rừng.

Bổ sung Kiếm bất diệt: Kiếm bất diệt là một trong những vật phẩm quan trọng nhất của Zephys khi đi rừng. Nó giúp anh ta tăng sức mạnh tấn công và sát thương bạo kích khi đối đầu với kẻ địch.

Bổ sung Áo giáp cuồng nộ: Áo giáp cuồng nộ là một vật phẩm quan trọng để giúp Zephys tăng sức mạnh và phòng thủ. Nó cũng giúp giảm thiểu sát thương mà anh ta nhận được khi đối mặt với kẻ địch.

Bổ sung Hỏa ngục: Hỏa ngục giúp Zephys tăng sức mạnh tấn công và giảm khả năng chịu sát thương của kẻ địch. Điều này rất hữu ích khi đối mặt với các tướng địch có khả năng gây sát thương mạnh như Kriknak hay Zanis.

>>> Xem thêm: Cách chơi tướng Rourke hiệu quả

Tướng Zephys
Cách lên đồ tướng Zephys đi rừng

Lựa chọn bảng ngọc cho Zephys

Bảng ngọc cho tướng Zephys mùa mới 2023 lần này bạn có thể lựa chọn như sau:

  • Ngọc đỏ 10 viên: Tốc đánh/Máu/Giáp
  • Ngọc tím 10 viên: Công vật lý/Tốc Chạy
  • Ngọc xanh 10 viên: Máu tối đa/Giảm hồi chiêu

Cách khắc chế Zephys như thế nào?

Để khắc chế được tướng Zephys, bạn có thể sử dụng các tướng có khả năng khắc chế Zephys. Chẳng hạn như các tướng sau:

Alice: Alice có thể giảm tốc độ di chuyển của Zephys bằng kỹ năng “Trầm Lặng”. Đồng thời gây sát thương và giảm chí mạng anh ta với kỹ năng “Huyết Quang”.

Wonder Woman: Wonder Woman có khả năng hạ gục Zephys nhanh chóng bằng kỹ năng “Sát Thương Điểm Mù” và giảm được sát thương mà anh ta gây ra bằng kỹ năng “Vòng Tử Thần”.

Astrid: Astrid có thể khóa mục tiêu của Zephys bằng kỹ năng “Thiên Hà” và gây sát thương mạnh với kỹ năng “Thiên Nhiên”.

Yena: Yena sẽ né tránh tấn công của Zephys với kỹ năng “Điện Cung” và gây sát thương liên tục với kỹ năng “Hồi Sinh”.

Errol: Errol có thể đánh lại Zephys và giảm sát thương mà anh ta gây ra bằng kỹ năng “Mê Hoặc” và “Trả Đòn”.

Trên đây là những phân tích chi tiết, cách chơi và cách khắc chế tướng Zephys. Cảm ơn bạn đã theo dõi đến cuối bài viết. Đừng quên truy cập Rakhoi TV để cập nhật các bài viết mới nhất về chủ đề thể thao, game online nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *