Hướng dẫn chơi tướng Lindis game Liên Quân

Tướng Lindis

Game Liên Quân mobile, tướng Lindis là tướng xạ thủ chuyên nghiệp. Phù hợp với những game thủ thích chơi tầm xa và có khả năng di chuyển nhanh. Tuy nhiên, để chơi tướng Lindis hiệu quả, bạn cần nắm rõ những cách chơi cơ bản của tướng này. Dưới đây là một số lưu ý và hướng dẫn chơi Lindis mà bạn không nên bỏ qua.

Tướng Lindis
Tướng Lindis

Hướng dẫn chơi Lindis game Liên Quân

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn này, Lindis thường được đặt ở vị trí rừng để đi gank hoặc farm rừng. Hãy sử dụng kỹ năng Chạy rừng để di chuyển nhanh hơn và thu thập các món đồ cần thiết. Khi gank, hãy sử dụng kỹ năng Phóng mũi tên để làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch và gây sát thương lớn.

Giai đoạn giữa

Trong giai đoạn giữa, Lindis có thể tham gia vào các cuộc đấu tranh trong khu vực rừng hoặc giúp đồng đội push lane. Hãy sử dụng kỹ năng Tấn công bằng cung để tấn công từ khoảng cách xa và gây sát thương lớn cho kẻ địch. Hãy cẩn thận với các kẻ địch có khả năng tấn công gần như tướng đánh lính, đặc biệt là trong một tình huống tranh đấu nhóm.

Giai đoạn cuối

Trong giai đoạn cuối, Lindis là một trong những tướng có khả năng push lane tốt nhất. Hãy sử dụng kỹ năng Tấn công bằng cung để tấn công trụ và phá hủy nó nhanh chóng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thu thập đủ các món đồ để tăng sát thương và khả năng sinh tồn của Lindis để tránh bị tiêu diệt khi bị push lane.

Cách lên đồ Lindis đi rừng

Để chơi tướng Lindis đi rừng hiệu quả trong Liên Quân Mobile, bạn cần phải lên đồ sao cho phù hợp với khả năng và vai trò của tướng. Dưới đây là một số gợi ý để lên đồ Lindis đi rừng:

Vật phẩm khởi đầu:

 • Vật phẩm rừng: bạn nên bắt đầu với một món trang bị rừng, ví dụ như “Găng tay săn bắn” để có thể farm rừng và gank hiệu quả hơn.
 • Túi ma thuật: một món đồ quan trọng để giúp bạn thu thập nhiều vàng và kinh nghiệm hơn khi farm rừng.

Các món đồ cố định:

 • Giày gai: tăng tốc độ di chuyển và giảm sát thương nhận được.
 • Dao gió: tăng tốc độ đánh và giúp bạn farm rừng nhanh hơn.
 • Gươm giảm giáp: giúp bạn hạ gục các quái rừng nhanh hơn và cũng có thể giúp bạn đánh người.

Các món đồ tùy chọn:

 • Mũ giảm thời gian hồi chiêu: giúp bạn sử dụng kỹ năng nhanh hơn.
 • Tội ác của Sa mạc: tăng sát thương kỹ năng đánh dấu của Lindis.
 • Giáp ngọc: giúp tăng khả năng sinh tồn và giảm sát thương nhận được từ đối thủ.
Tướng Lindis
Trang bị cho Tướng Lindis

Lựa chọn bảng ngọc Lindis

Có 2 cách chọn bảng ngọc cho tướng Lindis là bảng ngọc tốc đánh và bảng ngọc sát thương:

Bảng ngọc tốc đánh:

 • Đỏ III tốc đánh + tỉ lệ chí mạng
 • Tím III tốc đánh + tốc chạy
 • Xanh III công vật lý + xuyên giáp

Bảng ngọc sát thương:

 • Đỏ III tỷ lệ chí mạng
 • Tím III máu tối đa + tỷ lệ chí mạng
 • Xanh III công vật lý + xuyên giáp

Tuy nhiên, việc lựa chọn bảng ngọc có thể tùy vào phong cách chơi của mỗi người. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn bảng ngọc.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chơi tướng Butterfly Liên Quân 2023

Cách khắc chế Lindis hiệu quả

Lindis là tướng cực kỳ mạnh mẽ trong game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên nếu biết cách khắc chế tướng Lindis, bạn cũng dễ dàng đánh bại được. Sau đây là một số cách khắc chế Lindis cho bạn tham khảo:

Giảm sát thương vật lý của Lindis: Lindis là một tướng tấn công vật lý. Vì vậy, giảm sát thương vật lý của cô ấy là cách để giảm thiểu sức mạnh của Lindis. Bạn có thể sử dụng các tướng có khả năng giảm sát thương vật lý như Wiro, Wonder Woman hoặc Xeniel.

Ngăn chặn Lindis khi đánh xa: Lindis có thể gây sát thương từ xa với kỹ năng 1 và 2. Để khắc chế Lindis, hãy sử dụng tướng có khả năng ngăn chặn Lindis khi đánh xa như Lumburr, Thane hoặc Omega.

Tấn công Lindis liên tục: Nếu bạn có thể tấn công Lindis liên tục và giảm sức mạnh của cô ấy, Lindis sẽ trở nên dễ dàng để khắc chế.

Xoay chuyển đường đua: Lindis là một tướng có khả năng di chuyển nhanh và thực hiện đột phá. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tướng có khả năng xoay chuyển đường đua như Butterfly hoặc Zanis, bạn có thể khắc chế Lindis bằng cách giảm tốc độ di chuyển của cô ấy.

Hi vọng với các cách khắc chế Lindis mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thể dễ dàng đánh bại tướng này và mang về chiến thắng cho đội của mình trong các trận đấu Liên Quân Mobile. Đừng quên truy cập Rakhoi TV để cập nhật nhiều bài viết hay mỗi ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *