Tìm hiểu về tướng Kriknak – Cách chơi hiệu quả nhất

Tướng Kriknak

Tướng Kriknak là một tướng sát thủ đi rừng có trong game Liên Quân Mobile. Đây là nhân vật được xếp vào danh mục tướng sát thủ với khả năng sát thương khủng khiếp. Cùng chúng tôi phân tích cụ thể về tướng này nhé!

Tướng Kriknak
Tướng Kriknak

Hướng dẫn chơi Kriknak

Để chơi tốt với tướng Kriknak trong game Liên Quân, bạn cần phải nắm rõ các giai đoạn của trận đấu và cách sử dụng tướng của mình trong từng giai đoạn đó. Dưới đây là hướng dẫn chơi Kriknak ở các giai đoạn:

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu trận, bạn nên đi cùng với đồng đội của mình và tập trung vào việc thu thập kinh nghiệm và vàng. Kriknak có thể giúp đồng đội tiêu diệt rồng mini hoặc tiêu diệt các đợt lính địch. Nếu có cơ hội, hãy thử sử dụng chiêu 1 Thảm Sát để gây sát thương lên các đợt lính địch.

Giai đoạn giữa trận

Trong giai đoạn giữa trận, tướng Kriknak đã có thể sử dụng đủ ba chiêu và có đủ sức mạnh để tiêu diệt đối thủ. Bạn có thể sử dụng chiêu 2 Tống Xuyên để tiến gần đối thủ và gây sát thương lớn, sau đó sử dụng chiêu 3 Săn Mồi để tấn công mục tiêu và tiêu diệt nó. Nếu đối thủ đang chạy trốn, hãy sử dụng chiêu 1 Thảm Sát để đuổi theo.

Giai đoạn cuối trận

Trong giai đoạn cuối trận, Kriknak có thể tiếp tục gây sát thương lớn lên các mục tiêu địch, đặc biệt là các tướng có máu thấp hoặc các mục tiêu không có khả năng di chuyển nhanh. Sử dụng chiêu 3 Săn Mồi để đánh dấu đối thủ và sau đó sử dụng chiêu 2 Tống Xuyên để tiêu diệt mục tiêu đó. Nếu đối thủ đang tập trung vào phòng thủ, hãy sử dụng chiêu 1 Thảm Sát để tiêu diệt đợt lính địch và giúp đồng đội tấn công đối thủ.

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chơi tướng Lindis game Liên Quân

Cách lên đồ Kriknak đi rừng

Để lên đồ Kriknak đi rừng trong Arena of Valor, bạn nên tập trung vào việc tăng sức mạnh tấn công, tốc độ đánh và khả năng phòng thủ của tướng. Dưới đây là một số gợi ý về cách lên đồ Kriknak đi rừng:

Mặt đồ

Đầu tiên, bạn nên mua mặt đồ Sát Thủ, giúp tăng sức mạnh tấn công và khả năng xuyên giáp của Kriknak.

Giày

Bạn nên mua giày Cánh Vận để tăng tốc độ di chuyển và giúp Kriknak di chuyển nhanh hơn trong rừng.

Vật phẩm đầu tiên

Bạn nên bắt đầu với Gươm Lưỡi Cưa để tăng sức mạnh tấn công và giúp tướng Kriknak dễ dàng tiêu diệt quái rừng.

Vật phẩm chính:

Sau đó, bạn nên mua Kiếm Vô Hình để tăng sức mạnh tấn công và tốc độ đánh của Kriknak.

Tiếp theo, bạn nên mua Găng Tay Ánh Sáng để tăng sát thương và tốc độ đánh của Kriknak.

Vật phẩm thứ cấp:

Bạn nên mua Gươm Sương Đen để tăng sức mạnh tấn công và khả năng phòng thủ của Kriknak.

Tiếp theo, bạn nên mua Lưỡi Kiếm Tinh Thần để tăng lượng máu và sức mạnh tấn công của Kriknak.

Vật phẩm cuối cùng:

Bạn nên mua Giáp Ngọc để tăng lượng máu và khả năng chống chịu của Kriknak.

Nếu đội bạn cần một tướng có khả năng phòng thủ tốt, bạn có thể mua Vô Ưu Kiếm để giúp Kriknak có khả năng hồi máu khi gây sát thương.

Lưu ý: đây chỉ là gợi ý về cách lên đồ Kriknak đi rừng, bạn có thể thay đổi một số vật phẩm tùy theo phong cách hay tình huống trận đấu.

Tướng Kriknak
Trang bị cho tướng Kriknak

Bảng ngọc Kriknak có gì?

Bảng ngọc cho tướng Kriknak gồm:

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 5 viên Công vật lý / Tốc chạy, 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Cách khắc chế Kriknak hiệu quả

Kriknak là một vị tướng rất nguy hiểm trong vai trò xạ thủ đi rừng với khả năng tấn công và di chuyển nhanh, khả năng hồi chiêu và gây sát thương lớn. Muốn khắc chế được tướng Kriknak, bạn có thể tham khảo cách sau đây:

  • Ngăn chặn Kriknak khi đang đi rừng: Bạn hãy áp dụng chiến thuật cắt lối và chặn đường đi của tướng Kriknak khi anh ta đang đi rừng. Có thể dùng trụ tại vị trí đường rừng để ngăn chặn Kriknak tấn công.
  • Tận dụng nhược điểm của Kriknak: Kriknak có khả năng hồi chiêu, nhưng chỉ xảy ra khi anh ta đánh vào mục tiêu chịu bởi đòn đánh của anh ta. Vì thế bạn hãy giữ khoảng cách và tránh để Kriknak tấn công trực tiếp sẽ làm giảm khả năng hồi chiêu của Kriknak.
  • Sử dụng các tướng có khả năng hạ gục Kriknak: Các vị tướng có khả năng hạ gục Kriknak nhanh chóng như Zephys, Rourke, hay Xeniel là lựa chọn tốt để khắc chế Kriknak. 
  • Chơi theo đội hình 5 người để khắc chế Kriknak: Phối hợp cùng đội 5 người để giải quyết Kriknak. Bằng việc sử dụng các chiến thuật phối hợp, như đánh liên tiếp hoặc tấn công từ nhiều hướng khác nhau để làm cho Kriknak bối rối và giảm khả năng tấn công.

Trên đây là những phân tích và hướng dẫn cách chơi tướng Kriknak. Bạn đừng quên truy cập Rakhoi tv để cập nhật các tin tức mới nhất về thể thao, game online nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *