Tướng Eland’orr – Người Thợ Săn Bóng Đêm trong Game Liên Quân

Tướng Eland'orr

Được mệnh danh là Thợ săn bóng đêm, tướng Eland’orr vốn là một tướng pháp sư có trong game Liên Quân Mobile. Với khả năng gây sát thương từ xa và có những kỹ năng đặc trưng của một người thợ săn chuyên nghiệp. Eland’orr – tên gọi mang vẻ bí ẩn này chắc hẳn đều khiến game thủ tò mò. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết bởi tất cả những điều liên quan về tướng này sẽ được chia sẻ ngay sau đây. 

Hướng dẫn chơi Eland’orr từng giai đoạn

Tướng Eland'orr
Tướng Eland’orr

Giai đoạn Đường trên (Top Lane)

Eland’orr không phải là một tướng chính nên anh ta thường được sử dụng ở vị trí Đường trên hoặc Đường giữa.

Nếu bạn đang chơi ở vị trí Đường trên, hãy đảm bảo rằng bạn giữ khoảng cách an toàn với đối thủ, tạo ra sát thương từ xa bằng cách sử dụng kỹ năng Bóng Đêm hoặc Thiện Ác. Hãy luôn chú ý đến trận đấu và tránh bị tấn công bất ngờ từ đối thủ.

Trong giai đoạn Đường trên, bạn có thể tập trung vào việc kiếm tiền và mua trang bị. Hãy cẩn thận và không quá bạo trong việc tấn công đối thủ.

Giai đoạn Trung tâm (Mid Lane)

Khi chơi ở vị trí Đường giữa, Eland’orr có thể sử dụng kỹ năng Vùng Điều khiển để kiểm soát các con đường và tiêu diệt đối thủ từ khoảng cách xa. Hãy tận dụng khả năng này để kiểm soát vị trí trung tâm của bản đồ.

Sử dụng kỹ năng Thiện Ác để đẩy đối thủ trở lại và đồng thời tiêu diệt đồng minh của họ. Nếu bạn có thể hạ gục đối thủ, hãy nhanh chóng tìm cách tiến vào vùng địch và tấn công.

Tướng Eland’orr có khả năng tái sinh sau khi chết. Vì vậy bạn không cần quá lo lắng nếu bị tiêu diệt. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các kỹ năng của đối thủ để tránh bị giết một lần nữa.

Giai đoạn Cuối trận (Late Game)

Vào giai đoạn Cuối trận, Eland’orr có thể trở thành một trong những tướng quan trọng nhất trong đội hình của bạn. Hãy sử dụng kỹ năng Bóng Đêm và Vùng Điều khiến cho đối thủ bị rối loạn và bắn họ từ khoảng cách xa để tạo ra sát thương lớn.

Cách lên đồ Eland’orr đi rừng

Eland’orr là một tướng pháp sư sát thương từ xa, có khả năng hồi sinh mạnh mẽ. Nên anh ta trở thành một lựa chọn tốt cho vai trò đi rừng trong Liên Quân Mobile. Để lên đồ cho Eland’orr đi rừng, bạn có thể áp dụng các bước sau:

Bước 1: Trang bị bắt đầu

Với Eland’orr đi rừng, hãy bắt đầu với Lưỡi hái và Túi đựng ma thuật. Với hai vật phẩm này, bạn có thể tiếp tục di chuyển và giao tranh trong khu rừng mà không cần quay trở lại đế chế thường xuyên.

Bước 2: Giày và Hextech Pistols

Sau khi có đủ tiền, hãy mua Giày bước nhẹ, một món đồ cần thiết để giúp Eland’orr tăng tốc độ di chuyển trong khu rừng và trong trận đấu. Hãy tiếp tục mua một vài Hextech Pistols để tăng sát thương kỹ năng của anh ta.

Bước 3: Nâng cấp đồ cố định và Trứng rồng

Tiếp theo, hãy nâng cấp đồ cố định cho Eland’orr. Bạn có thể bắt đầu với Hộp ma thuật của nó, một món đồ giúp tăng sức mạnh và tốc độ hồi máu của anh ta. Sau đó, bạn có thể mua Trứng rồng để giúp Eland’orr tăng khả năng chống chịu và sát thương.

Bước 4: Nâng cấp kỹ năng và chọn trang bị cuối cùng

Khi Eland’orr đạt cấp độ cao hơn, hãy nâng cấp kỹ năng của anh ta để tăng sát thương và khả năng hồi sinh. Sau đó, bạn có thể mua các món đồ như Kính phép và Cung tên Sát Thương để tăng sát thương và tốc độ tấn công của anh ta.

Bước 5: Trang bị cuối cùng

Cuối cùng, bạn có thể mua một món đồ cuối cùng cho Eland’orr. Hãy lựa chọn một món đồ phù hợp với tình huống của trận đấu, như Vũ khí thần kỳ để tăng sức mạnh hoặc Khóa phép để giảm sát thương từ đối thủ.

>>> Xem thêm: Bật mí top tướng đi rừng mạnh nhất liên quân bạn không thể bỏ qua

Chọn bảng ngọc Eland’orr

Bạn có thể chọn bảng ngọc như sau:

  • Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng/Tốc đánh.
  • Ngọc tím: 7 viên tốc đánh / tốc chạy, 3 viên Hút máu.
  • Ngọc xanh: 10 công vật lý / xuyên giáp.

Cách khắc chế Eland’orr hiệu quả

Tướng Eland'orr
Cách khắc chế Eland’orr

Khắc chế tướng Eland’orr bạn có thể áp dụng các chiến thuật như sau:

  • Sử dụng tướng có khả năng gank mạnh mẽ, tấn công từ đằng sau để tránh kỹ năng hồi sinh của Eland’orr.
  • Sử dụng tướng có khả năng chặn đường tránh của Eland’orr như Arum hoặc Thane.
  • Sử dụng tướng có khả năng hạ gục nhanh như Quillen hoặc Zephys để tránh cho Eland’orr có thời gian sử dụng kỹ năng hồi sinh.
  • Tấn công và giết những tướng khác trong đội hình của Eland’orr trước để giảm sức mạnh của anh ta.
  • Xây dựng một đội hình cân bằng với các tướng có khả năng phòng thủ và sát thương mạnh mẽ để khắc chế Eland’orr trong trận đấu.

Trên đây là những phân tích về tướng Eland’orr cũng như cách chơi, cách khắc chế được tướng này. Chúc bạn có được trải nghiệm chơi game thú v. Đừng quên theo dõi Rakhoi TV hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *