Cách chơi tướng Batman hiệu quả

Tướng Batman

Trong game Liên Quân, Tướng Batman là một trong những tướng được người chơi yêu thích nhất bởi khả năng gây sát thương cao và khả năng di chuyển nhanh. Vậy với những người mới tìm hiểu game, chưa biết rõ về vị tướng này cũng như cách chơi ra sao. Hãy theo dõi bài viết để giải đáp thắc mắc nhé!

Hướng dẫn chơi Batman 

Trong game Liên Quân, thường sẽ chia ra 3 giai đoạn, khi chơi tướng Batman bạn cần chú ý như sau:

Tướng Batman
Tướng Batman

Giai đoạn Early Game

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, Batman cần phải tập trung vào việc săn đối thủ và giành những đường đánh nhanh để gây sát thương. Bạn nên bắt đầu từ khu rừng và đi tìm đối thủ để hạ gục họ. Nếu bạn không thể giành lợi thế đánh đối thủ, hãy sử dụng khả năng bay của Batman để tránh đòn đánh của đối thủ và đưa mình về vị trí an toàn.

Giai đoạn Mid Game

Ở giai đoạn giữa của trò chơi, Batman đã có đủ sức mạnh để tham gia vào các trận đấu đội hình. Hãy sử dụng khả năng bay của Batman để tấn công từ trên cao, tìm kiếm cơ hội để tiêu diệt kẻ thù. Tuy nhiên, đừng quên lưu ý về vị trí của đồng đội, để hỗ trợ cho nhau trong những trận chiến quan trọng.

Giai đoạn Late Game

Trong giai đoạn cuối của trò chơi, Batman cần phải trở thành một tay sát thủ đích thực. Hãy tận dụng khả năng bay và di chuyển nhanh để tấn công đối thủ, đồng thời cũng cần phải đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Nếu có cơ hội, hãy tiêu diệt những đối thủ chính trong đội hình đối phương để giành chiến thắng.

Cách lên đồ Batman đi rừng

Trang bị đi rừng cho Batman lúc khởi đầu là Kiếm truy hồn và Giày Hermes. Hai trang bị này sẽ cho Batman đủ lượng sát thương để có thể đi rừng một cách tốt nhất. Giày Hermes giúp tướng di chuyển nhanh hơn trong rừng để đi gank nhanh và hiệu quả hơn.

Tướng Batman
Cách lên đồ Batman đi rừng

Tiếp theo là các món trang bị cho Batman cần có là: Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm và Nanh Fenrir. Đây là ba món trang bị công liên tiếp giúp cho Batman tối ưu được sức mạnh. Một khi đã tung ra combo các chiêu này thì chắc chắn có mạng lên bảng đếm số. Phải nói là sát lực vô cùng khủng khiếp.

Cuối cùng là trang bị Giáp hộ mệnh. Trang bị này giúp khả năng sống sót cho Batman tăng cao hơn khi giao tranh. Nếu sống sót được, Batman có thể phá trụ và nhà sau giao tranh nhanh chóng nhờ vào lực sát thương khổng lồ của mình.

>>> Xem thêm: Tướng Eland’orr – Người Thợ Săn Bóng Đêm trong Game Liên Quân

Chọn bảng ngọc Batman

Với mùa mới nhất 25, bảng ngọc cho Batman sẽ là:

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp
  • Ngọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạy
  • Ngọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

Tùy thuộc vào chiến thuật và phong cách chơi riêng, người chơi có thể lựa chọn bảng ngọc phù hợp với mình. 

Cách khắc chế Batman hiệu quả

Batman là một trong những tướng cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt trong game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, vẫn có một vài tướng có khả năng khắc chế, có thể giảm thiểu sức mạnh của Batman. Bạn có thể tham khảo và sử dụng các tướng sau:

Quillen: Quillen là một tướng đi rừng cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng khắc chế Batman. Với sự nhanh nhẹn của mình, Quillen có thể đuổi theo và tiêu diệt Batman khi anh ta đang đi rừng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, kỹ năng “Đột kích âm thanh” của Quillen cũng có thể khiến Batman mất khả năng di chuyển, giúp đội bạn dễ dàng tiêu diệt anh ta.

Wonder Woman: Với khả năng khống chế và sát thương lớn, Wonder Woman có thể trở thành một tướng khắc chế Batman hiệu quả. Kỹ năng “Lưỡi hái truân chuyển” của Wonder Woman giúp cô ấy khống chế Batman trong một khoảng thời gian ngắn và khiến anh ta mất khả năng di chuyển, giúp đội bạn tiêu diệt Batman một cách nhanh chóng.

Murad: Murad là một tướng đi rừng cực kỳ khó chịu và có khả năng khắc chế Batman. Với khả năng ẩn nấp và tấn công bất ngờ, Murad có thể đánh bại Batman một cách dễ dàng. Hơn nữa, kỹ năng “Vòng quay thời gian” của Murad cũng có thể khiến Batman mất khả năng di chuyển và phản công, giúp đội bạn dễ dàng tiêu diệt anh ta.

Natalya: Natalya là một tướng phép cực kỳ khó chịu và có khả năng khắc chế Batman. Kỹ năng “Búa ma thuật” của Natalya có thể khiến Batman bị gây mê và mất khả năng di chuyển, giúp đội bạn tiêu diệt anh ta một cách nhanh chóng.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể gia nhập chơi game Liên Quân Mobile và biết cách chơi tướng Batman. Đừng quên truy cập Rakhoi TV để cập nhật tin tức mới nhất về thể thao, game giải trí bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *