Hướng dẫn tướng Ngộ Không mạnh nhất mùa mới

Trong game Liên Quân, tướng Ngộ Không là một tướng khá là mới với nhiều game thủ. Tuy nhiên, vị tướng này đã nhanh chóng cho thấy sức hút khi là một Đấu sĩ có khả năng chơi Sát Thủ rất mạnh. Anh em đam mê Liên Quân mobi nhưng chưa tự tin khi chơi vị tướng này thì hãy tìm hiểu cách chơi ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Bộ kỹ năng của Ngộ Không có gì đáng chú ý?

Ngộ Không được nhiều game thủ yêu thích khi chơi Liên Quân
Ngộ Không được nhiều game thủ yêu thích khi chơi Liên Quân

Là tướng Sát Thủ, tướng Ngộ Không sở hữu bộ kỹ năng sát thương cực kỳ mạnh. Khi đối đầu lẻ với tướng địch thì vị tướng này có thể tạo ra những đòn đánh mạnh. Ngộ Không có thiên hướng ám sát các mục tiêu trong thời gian ngắn.
Những đòn đánh chí mạng từ gậy của đại thánh là điều mà nhiều anh em ưa thích ở vị tướng đặc biệt này. Nhờ khả năng tàng hình mà Ngộ Không có thể âm thầm tiếp cận mục tiêu và thực hiện các chiêu thức để tiêu diệt mục tiêu.

Đặc biệt, các tướng máu giấy khi chịu trọn combo từ Ngộ Không thì phần trăm lên bảng là cao. Anh em chơi tướng này hoàn toàn có thể tự tin để đẩy lẻ, rình rập hay gank các đối thủ. Trong mùa mới nhất này, tướng Ngộ Không có bộ kỹ năng với thứ tự như sau:

 • Nội tại – Vô Địch Thiên Hạ
 • Ẩn Thân Thuật
 • Cân Đẩu Vân
 • Đấu Chiến Khí

Khi tăng chiêu thức thì anh em nhớ tăng max chiêu 2 trước rồi đến chiêu 1. Chiêu cuối thì mọi người tăng theo đúng cấp độ.

Hướng dẫn chơi Ngộ Không

Sau khi nắm được bộ kỹ năng của tướng Ngộ Không thì anh em bắt đầu áp dụng vào các hướng dẫn chơi Ngộ Không. Bởi vì vị tướng này khá ảo diệu, di chuyển linh hoạt nên khi chơi thì các game thủ có nhiều cách để triển khai các chiêu thức thiên biến vạn hoá.

Tuy nhiên, cách cơ bản nhất và thường dùng nhất khi chơi vị tượng này là: Tiếp cận các mục tiêu bằng chiêu 1 – Đánh thường – Tung chiêu thứ 3 – Tiếp tục tung ra đòn đánh thường – Chiêu thứ 2 – Thêm 1 đòn đánh thường – Ra chiêu thứ 3. Sau đó tuỳ thuộc vào tình hình của thế trận mà mọi người truy đuổi tướng địch hay rút lui về.

>>> Xem thêm: Cách chơi Tướng Triệu Vân trong Liên Quân mới nhất hiện nay

Ngộ Không có sức mạnh và khả năng sát thương lớn
Ngộ Không có sức mạnh và khả năng sát thương lớn

Ngoài các chiêu thức thì cách kiểm soát và đường đi cũng rất quan trọng. Theo từng giai đoạn cụ thể mà người chơi có những định hướng khác nhau. Cụ thể như khi mới bắt đầu thì tướng Ngộ Không ra đòn có sát thương cao dễ dàng dọn linh cho đường đi hoặc farm quái rừng nhanh chóng. Sau khi dọn rừng xong thì anh em có thể bắt đầu đảo đường để gank hỗ trợ đồng đội.

Giữa trận thì các tướng sẽ bắt đầu có các trang bị và cấp độ ổn định. Lúc này, các game thủ bắt đầu tính toán lượng sát thương để chọn các mục tiêu phù hợp. Sau đó, Ngộ Không nhanh chóng tiếp cận các mục tiêu để kiếm mạng hạ gục và lợi thế cho mình và team. Đồng thời, bạn nên di chuyển thêm ở các đường để hỗ trợ đồng đội trong các giao tranh.

Cuối trận đấu, người chơi tướng Ngộ Không nên có các mục tiêu xác định để hạ gục và đối tượng nào nên tránh trực tiếp giao tranh. Bạn cần tạo cơ hội cho các pháp sư, xạ thủ dâng cao.

Bảng ngọc và cách lên đồ Ngộ Không đi rừng

Lựa chọn bảng ngọc phù hợp sẽ giúp tướng sử dụng được tối đa sức mạnh của mình. Với bảng ngọc Ngộ Không thì anh em có thể tham khảo cách xây dựng sau:

 • Ngọc Đỏ: gồm 10 viên Sát thương chí mạng, tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc Lục: gồm 10 viên Xuyên giáp và Công vật lý
 • Ngọc Tím: gồm 10 viên Tốc chạy và Tốc đánh

Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng trong mùa mới được các game thủ ưu tiên lên các trang bị có thể dọn quái rừng nhanh. Sau đó là các trang bị giúp tăng sức mạnh tối đa, sát thương lớn. Cuối cùng là trang bị tăng khả năng sống sót. Theo đó, thứ tự lên đồ cho tướng Ngộ Không là:

 • Kiếm Truy Hồn
 • Giày Hermes
 • Thánh Kiếm
 • Song Đao Bão Táp
 • Phức Hợp Kiếm
 • Giáp Hộ Mệnh

Cách khắc chế Ngộ Không

Để khắc chế Ngộ Không thì người chơi có thể chọn các tướng có kỹ năng khống chế như Gildur, Aleister, Arum… Ngộ Không là tướng máu giấy nên khi bị khống chế thì không chịu được quá lâu. Bên cạnh đó, khi lên trang bị thì các game thủ nên có các trang bị phát hiện chiêu tàng hình của Ngộ Không.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết Hướng dẫn tướng Ngộ Không mạnh nhất mùa mới. Anh em game thủ đừng quên truy cập và theo dõi Rakhoi TV. Đây là web phát sóng trực tiếp bóng đá chất lượng cao full HD số 1 hiện nay để cập nhật các thông tin mới nhất về bóng đá, game, thể thao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *