Hướng dẫn chơi tướng Slimz – xạ thủ đi rừng cực mạnh mùa mới

Thuộc top các vị tướng hot trong game Liên Quân, tướng Slimz được nhiều game thủ ưu tiên lựa chọn để đi rừng trong mùa này. Vậy vị tượng này có gì hay, chơi thế nào để tăng sức mạnh tối đa nhất? Anh em yêu thích Liên Quân mobi và Slimz hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Các kỹ năng của Slimz gồm những chiêu gì?

Slimz là tướng đang được ưa thích trong Liên Quân
Slimz là tướng đang được ưa thích trong Liên Quân

Nổi tiếng là xạ thủ đi rừng mạnh trong nhiều mùa Liên Quân, tướng Slimz được xây dựng với bộ kỹ năng đáng chú ý. Theo đó, Slim có những chiêu thức gây choáng lâu, sát thương lớn lên mục tiêu. Vì vậy, những tướng địch có lượng máu trâu cũng phải ngần ngại khi đối đầu với Slimz.

Bộ kỹ năng của Slimz gồm có:

 • Nội tại – Xuyên Thấu
 • Chiêu 1: Lao Cơ Khí
 • Chiêu 2: Lò Xo Cơ Khí
 • Chiêu 3: Thuốc Cà Rốt

Thứ tự tăng chiêu được các game thủ áp dụng hiệu quả nhất là: Tăng max chiêu 2 – Lò Xo Cơ Khí → Chiêu 1 – Lao Cơ Khí → Chiêu cuối – Thuốc Cà Rốt tăng theo đúng cấp độ.

>>> Xem thêm: Giới thiệu và hướng dẫn cách chơi tướng Nakroth trong game Liên Quân

Hướng dẫn chơi Slimz cho vị trí đi rừng

Đi rừng là lựa chọn phù hợp dành cho tướng Slimz trong những mùa gần đây. Anh em muốn chơi tốt vị tướng này thì cần nắm được combo ra chiêu cùng cách đánh khi vào trận.

Cách ra combo chiêu thức của Slim cũng không quá khó cho anh em mới chơi. Đầu tiên, mọi người sử dụng chiêu 1 để có thể làm choáng tướng địch ở khoảng cách xa. Tiếp đến, bạn ra chiêu 2 nhằm tiếp cận gần mục tiên và đưa ra chiêu cuối. Sau đó, Slimz liên tục bắn thường.

Đối với cách chơi của Slimz thì mùa mới này có nhiều thay đổi của chiến trường nên cũng sẽ có sự khác biệt với các mùa trước. Trong các hướng dẫn chơi Slimz thì hầu hết các game thủ đều khuyến khích anh em chơi Slimz đi rừng.

Khởi đầu trận thì anh em nên đi khu vực rừng ngược đường rồng. Sau khi dọn sạch rừng thì mọi người dễ gank vào các tướng chủ lực của đối phương. Đồng thời, Slimz cùng đồng đội nhanh chóng kiểm soát Rồng ngay đầu trận.

Bước vào giữa trận thì tướng Slimz có nhiều cơ hội để mang đến các đột phá. Slimz thực hiện farm quái rừng ở mức tối đa. Sau khi nhanh chóng dọn sạch các tài nguyên thì anh em sẽ chuyển qua gank các đường, ngăn chặn địch dâng cao. Slimz hỗ trợ đồng đội ép trụ, kiểm soát các mục tiêu lớn.

Khi trận đấu càng về cuối, người chơi cần lên đủ các trang bị quan trong cho Slim để gia tăng sức mạnh. Mọi người cần sử dụng chiêu 1 chuẩn để tạo cơ hội bắt lẻ địch hay mở giao tranh hiệu quả.

Cách lên đồ Slimz khi đi rừng

Trang bị cho Slimz khi đi rừng
Trang bị cho Slimz khi đi rừng

Các trang bị được lên đúng chuẩn sẽ giúp tướng gia tăng sức mạnh tối đa và thực hiện các đòn đánh có sức sát thương cao. Trong cách lên đồ Slimz đi rừng thì anh em cần có:

 • Giày Du Mục
 • Cung Bão Tố
 • Thánh Kiếm
 • Kiếm Muramasa
 • Song đao Bão Táp
 • Giáp Hộ Mệnh

Hai trang bị đầu giúp Slim có tốc đánh ổn định, lượng sát thương ôn để có thể đi rừng tốt. Ba món đồ tiếp theo giúp tăng sức mạnh sát thương, thuận lợi khi giao tranh với team địch. Trang bị Giáp Hộ Mệnh đóng vai trò quan trọng để Slimz sống sót khi tham gia giao tranh.

Bảng ngọc Slimz

Các anh em muốn chơi tướng Slimz có tăng cường sức mạnh với các chỉ số sát thương, xuyên giáp thì nên tham khảo bảng ngọc này:

 • Ngọc Đỏ: Gồm có 10 viên Sát thương chí mạng, Tỉ lệ chí mạng
 • Ngọc Tím: Gồm có 5 viên Công Vật lý, Tốc chạy và 5 viên Hút máu
 • Ngọc Lục: Gồm có 10 viên Xuyên giáp, Công vật lý

Cách khắc chế Slimz

Được đánh giá là vị tướng mạnh trong Liên Quân nhưng tướng Slimz vẫn có thể khắc chế bằng tướng có trang bị phù hợp. Theo đó, cách khắc chế Slimz thì sẽ sử dụng các tướng có thể dồn sát thương nhanh, mạnh như Zuka, Ngộ Không, Nakroth… Đồng thời với đó, những trạng bị có thể làm giảm tốc đánh như Khiên Thất Truyền, Khiên Huyền Thoại sẽ tác động đến việc ra đòn liên tục của Slimz. Các tanker thì nên lên Áo Choàng Băng, Giáp Thống Khổ.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết hướng dẫn chơi tướng Slimz – xạ thủ đi rừng cực mạnh mùa mới. Anh em quan tâm đến bóng đá, game thì đừng quên truy cập vào Rakhoi tv – web phát sóng trực tiếp bóng đá chất lượng cao full HD, thể thao, game số 1 hiện nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *