Hướng dẫn chơi tướng Murad cực dễ hiểu cho người mới

Vị tướng sát thủ – Murad thường được nhiều gamer lựa chọn để đi rừng, bởi lượng sát thương lớn cùng độ biến ảo cao. Các bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết cách chơi vị tướng Murad trong liên quân mobi này nhé.

Bộ kỹ năng của tướng Murad có những gì?

Murad có biệt danh là lãng khách thời, là một sát thủ với độ biến ảo khá cao trong game. Sở hữu bộ chiêu thức cơ động với lượng sát thương lớn, Murad là nỗi ám ảnh của các vị tướng máu giấy. Đặc biệt là khi bị bắt lẻ hoặc dính 1 combo của Murad thì có thể lên bảng đếm số bất kỳ lúc nào. Bộ kỹ năng đỉnh cao gồm có:

Chiêu 1: Tàn ảnh đao

Murad sẽ lướt đi theo hướng chỉ định, gây sát thương và làm choáng lên những nạn nhân trúng chiêu. Chiêu thức này sử dụng được ba lần, tới lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí bắt đầu sử dụng chiêu thức.

Chiêu 2: Vô ảnh cực

Murad có khả năng tạo ra vùng không gian gây sát thương vật lý lên mọi nạn nhân trong phạm vi chiêu thức. Nếu đối thủ chạm vào biên giới của chiêu thức, sẽ phải chịu thêm lượng sát thương vật lý, bị giảm giáp và làm chậm. Khi kích hoạt chiêu thức, Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc bị chọn làm mục tiêu.

Tướng Murad lãng tử.
Tướng Murad lãng tử.

Chiêu 3: Ảo ảnh trảm

Murad sẽ tạo rất nhiều ảo ảnh tấn công liên tục cùng với 5 đòn đánh lên kẻ địch trong vùng ảnh hưởng gây sát thương. Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu trong suốt thời gian tung chiêu. Chiêu thức này chỉ được sử dụng sau khi phong ấn được phá giải, đồng thời lập tức bị phong ấn trở lại ngay khi vừa tung chiêu.

Nội tại: Ảnh hồn

Trong 3s với mỗi đòn đánh thứ tư liên tục giúp Murad tăng công vật lý và mở thành công phong ấn chiêu thức Ảo ảnh trảm.

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn chơi tướng Slimz – xạ thủ đi rừng cực mạnh mùa mới

Hướng dẫn cách chơi Murad chi tiết

Hướng dẫn chơi Murad gồm 2 giai đoạn sau:

Trước khi có Ulti

Murad cần tích cực đi farm quái rừng một cách nhanh chóng, để có được cấp 4 nhanh nhất. Một lượng vàng kha khá để lên các trang bị cần thiết và hưởng thêm các lợi ích từ bùa lợi. Do bộ chiêu thức của Murad tốn khá nhiều năng lượng khi sử dụng.

Khi đã farm xong quái rừng, bạn sử dụng đánh thường kèm chiêu 1 + chiêu 2 để đi gank những vị trí đường khác. Hoặc có thể sử dụng độ biến ảo để cướp bùa team đối thủ.

Sau khi có Ulti

Giai đoạn này, Murad mạnh như hổ mọc thêm cánh. Khi đi bắt lẻ hay giao tranh, các bạn có thể sử dụng combo: chiêu 1 để tiếp cận đối thủ + đánh thường để tích nội tại. Tiếp theo dùng chiêu 2 để không thể bị chọn làm mục tiêu, cũng như né sát thương và gây sát thương lên tướng địch. Khi đã tích đủ nội tại, dùng ngay chiêu cuối để kết liễu tướng team địch. Áp dụng lại chiêu 1 lần thứ ba để rút lui an toàn về vị trí kích hoạt chiêu ban đầu.

Nên chọn một vị trí an toàn để kích hoạt chiêu số 1. Do khi sử dụng chiêu thức ở vị trí quá lộ liễu, đối phương có thể bắt được khi bạn sử dụng chiêu 1 quay về vị trí ban đầu.

Cách lên đồ Murad đi rừng và bảng ngọc Murad

Bộ trang bị đi farm bao gồm: Phức hợp kiếm, Kiếm truy hồn, Thương xuyên phá, Nanh Fenrir, Giày du mục và Giáp hộ mệnh. Bên cạnh đó, Phù hiệu Vực hỗn mang đem lại khả năng sốc sát thương đơn mục tiêu tốt, phù hợp để bắt lẻ vào xạ thủ hoặc pháp sư team đối thủ.

Tùy theo sở thích và phong cách chơi mà bạn có thể lựa chọn các bảng ngọc khác nhau cho Murad như sau:

  • Ngọc lục: có 10 viên Xuyên giáp/Công vật lý.
  • Ngọc tím: 7 viên Tốc đánh/Tốc chạy, 3 viên Hút máu.
  • Ngọc đỏ: có 10 viên Công vật lý/Xuyên giáp.
Chơi tướng Murad cần những gì?
Chơi tướng Murad cần những gì?

Cách khắc chế Murad hiệu quả

Những vị tướng khống chế và những vị tướng sốc dame sẽ gây bất lợi cho Murad. Đây là 3 tướng cơ bản gây khó chịu đối với Murad là: Hayate, Arum, Aleister.

Việc khắc chế Murad sẽ đơn giản hơn nếu bạn chú ý đến vị trí đặt bóng của Murad trong giao tranh. Việc bắt cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn, khi bị Murad áp sát nên giữ khoảng cách tránh bị tích nội tại. Ngoài ra, sử dụng các trang bị khống chế sẽ khiến cho Murad tích nội tại khó hơn.

Những chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp những người mới chơi tướng Murad hiểu rõ được bộ chiêu thức và cách chơi vị tướng này. Hãy vào game để luyện tập và chia sẻ những cảm nhận về vị tướng này cùng Rakhoi tv bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *