Hướng dẫn chi tiết cách chơi tướng Zill Liên Quân năm 2023

Một trong những vị tướng đi rừng được đông đảo anh em game thủ lựa chọn khi chơi game Liên Quân phải kể đến tướng Zill. Tướng Pháp Sư – Sát Thủ này vừa có khả năng số sát thương vừa có kỹ năng biến ảo gây khó chịu cho đối phương. Vậy trong mùa mới này, cách chơi Zill trong Liên Quân mobi có thay đổi gì? Anh em tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Những điều mà game thủ cần biết trước khi chơi Zill

Zill là tướng quen thuộc ở vị trí đi rừng
Zill là tướng quen thuộc ở vị trí đi rừng

Tướng Zill là một trong những tướng được đánh giá cao khi đi rừng hiện nay. Zill được chọn cho vị trí này vì vừa có thể farm rừng nhanh vừa có thể tạo sát thương lớn khi tham gia gank các mục tiêu đối phương.

Đặc biệt, Zill có bộ kỹ năng giúp tướng biến hóa ảo diệu:

  • Nội tại – Bão Tố tạo ra dấu ấn giông tố. Khi Zill có đủ 3 cộng dồn thì đấu ấn giông tố sẽ thành bão tố.
  • Phong Đao là kỹ năng ném ra cặp song đao của Zill tạo nên những sát thương phép. Đồng thời, khi trúng đao thì kẻ địch sẽ bị làm chậm 50% trong 1.5s.
  • Phong Độn giúp Zill dịch chuyển nhanh chóng đến 1 điểm được định sẵn, tạo ra sát thương phép với mọi kẻ địch đang ở xung quanh.
  • Phong Ba là kỹ năng cuối cùng của Zill. Zill sở hữu một luồng phong ba mạnh mẽ trong 1.5s. Đòn này sẽ liên tục tấn công 5 lần đến những kẻ địch đang ở lân cận. Mỗi lần trúng đòn thì tướng địch chịu sát thương mạnh và câm lặng 1s.

>>> Xem thêm: Cách chơi tướng Sinestrea mạnh nhất 2023

Hướng dẫn chơi Zill

Được đánh giá là tướng mạnh nhưng anh em muốn thể hiện hết được khả năng của tướng Zill thì cần nắm được cách chơi của tướng này. Anh em nên hiểu được thứ tự ra chiêu và các cách ra trận theo từng giai đoạn của trận đấu.

Thứ tự và combo thực hiện các kỹ năng của Zil

Thứ tự ra chiêu cực kỳ quan trọng khi anh em tìm hiểu hướng dẫn chơi Zill. Từ kinh nghiệm của những game thủ lâu năm thì anh em nên thực hiện combo chiêu thức của Zill như sau: Chiêu 1- Chiêu 3 – Chiêu 2 – Đòn đánh thường – Chiêu 1 – Chiêu 2

Sau khi kết thúc combo chiêu thức này thì anh em dựa trên tình hình thực tế của trận đấu mà lựa chọn tháo lui về hoặc tiếp tục tấn công.

Cách chơi Zill theo giai đoạn trận đánh

Khi chơi tướng Zill thì anh em không nên quá nóng vội mà cần đánh có kế hoạch và trình tự cụ thể. Theo đó, người chơi thường sẽ dựa theo từng giai đoạn trận đấu để đánh.

  • Giai đoạn mở đầu: Là tướng đi rừng, anh em nên khởi đầu bằng việc ăn bùa xanh. Điều này giúp anh em giảm hồi chiêu, tăng khả năng hồi phục năng lượng. Đồng thời, việc farm quái trong rừng cũng sẽ thuận lợi hơn. Nhờ đó, Zill sớm có thể di chuyển về các đường để gank sớm.
  • Giai đoạn giữa trận: Thời điểm các tướng địch chưa lên được trang bị kháng phép thì Zill là một đối thủ đáng gờm. Vì thế, đây là lúc Zill phải tích cực gank, xuất hiện ở các giao tranh. Những đòn đánh tạo nên sức ép giúp đồng đội nhanh chóng kiểm soát được những mục tiêu lớn.
  • Giai đoạn cuối trận: Trận đấu dần về cuối thì những tướng đi rừng sẽ có sự thuyên giảm về sức mạnh. Do đó, anh em cầm Zill cần thận trọng khi tham gia giao tranh. Các đòn đánh sẽ tập trung gây sát thương vào những vị trí chủ lực là tướng máu giấy.

Cách lên đồ đi rừng và bảng ngọc dành cho Zill

Các trang bị và bảng ngọc đóng vai trò quan trọng đến sức mạnh của tướng trong Liên Quân. Vì vậy, anh em ngoài hiểu các kỹ năng thì phải học cách lên đồ và xây dựng bảng ngọc cho tướng Zill.

6 trang bị cần thiết khi chơi Zill đi rừng
6 trang bị cần thiết khi chơi Zill đi rừng

Cách lên đồ Zill đi rừng sẽ cần có 6 trang bị là Gươm Loki – giày Kiên Cường- Gươm Tận Thế- Vương miện Hecate- Quyền trượng Rhea và Giáp Hộ Mệnh. Hai trang bị đầu giúp tướng Zill tăng công phép, ổn định hồi chiêu. Những trang bị sau giúp Zill tăng tối đa công phép và xuyên giáp để hạ mục tiêu.

Đi cùng với cách lên đồ thì cách chọn bảng ngọc Zill cũng cần chú ý. Ngọc Đỏ cần có 10 viên là Công Phép, Xuyên Giáp Phép. Ngọc Tím cần 10 viên Tốc chạy, Tốc đánh. Ngọc Lục gồm 10 viên Xuyên Giáp Phép và Tốc Đánh.

Cách khắc chế Zill

Trường hợp đội đối phương sử dụng tướng Zill thì anh em nên sử dụng tướng có khả năng chống chịu và hỗ trợ tốt. Những tướng có thể hạn chế sức mạnh của Zill là Toro, Zip, Teemee. Các Đấu Sĩ khi đối đầu với Zill nên mua các trang bị kháng phép như Huy Chương Troy, Giáp Gaia…

Cảm ơn các anh em đã đọc bài viết Hướng dẫn chi tiết cách chơi tướng Zill Liên Quân năm 2023. Anh em đừng quên truy cập vào rakhoi tv. Đây web phát sóng trực tiếp bóng đá chất lượng cao full HD số 1 hiện nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *