Giới thiệu và hướng dẫn cách chơi tướng Nakroth trong game Liên Quân

Tướng Nakroth là một trong những vị tướng được ưa chuộng trong Liên Quân Mobi. Vị tướng này sở hữu lối chơi tốc độ cao và đòi hỏi kỹ năng cơ thủ phải chắc chắn. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chơi Nakroth cũng như cách lên đồ đi rừng của vị tướng này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Nakroth

Để hiểu rõ hơn về tướng Nakroth khi chơi Liên Quân Mobi, bạn cần nắm được điểm mạnh cũng như điểm yếu của nhân vật này.

Điểm mạnh của Nakroth

Nakroth là vị tướng linh hoạt khi sở hữu tốc độ cơ động rất cao với 3 lần lướt đến từ chiêu 1 và chiêu 2. Nhờ đó, Nakroth nổi tiếng đi gank, bay nhảy xuyên bản đồ, cướp bùa hoặc tẩu thoát nhanh chóng. Vì bản chất của Nakroth là sát thủ, nên nhân vật này dễ khiến chủ lực của đối thủ lên bảng đếm số trong vài chiêu thức.

Điểm yếu

Nakroth có điểm yếu cơ bản là lượng máu yếu. Chính vì thế, nhân vật này dễ lên bảng đếm số nếu bị tấn công bởi lực sát thương lớn. Đáng chú ý cuối game, sức mạnh của tướng Nakroth không được phát huy tối đa công lực. Do đó, nếu bạn chọn chơi tướng Nakroth, hãy dồn sức ép thật lớn ở giai đoạn đầu và giữa trận đấu.

Cách trang bị cho tướng Nakroth

Cách lên đồ Nakroth đi rừng phát huy tối đa sức mạnh 
Cách lên đồ Nakroth đi rừng phát huy tối đa sức mạnh

Để khả năng đi rừng của Nakroth đạt tối đa, bạn cần nắm vững bảng ngọc Nakroth cũng như cách lên đồ Nakroth đi rừng. Thông tin đã được chúng tôi tóm tắt ngay dưới đây:

Bảng ngọc cho Nakroth

Tướng Nakroth có ba loại ngọc là ngọc đỏ, ngọc lục và ngọc tím.

  • Ở ngọc đỏ bao gồm 7 viên tỷ lệ chí mạng và 3 tốc đánh/tỷ lệ chí mạng.
  • Đối với ngọc lục, Nakroth có 10 viên công vật lý / xuyên giáp.
  • Cuối cùng là ngọc tím, tướng Nakroth có 7 viên Hút máu và 3 viên Tốc đánh / Tốc chạy.

Cách lên đồ Nakroth đi rừng

Để trận đấu diễn ra diễn ra mang lại thắng lợi cho bạn, cách lên đồ Nakroth đi rừng vô cùng quan trọng. Khi đi rừng Nakroth cần có: Giày kiên cường, Kiếm truy hồn, Thánh kiếm, Thương xuyên phá, Phức hợp kiếm, Giáp hộ mệnh. Bộ trang bị này sẽ phát huy tối đa công lực của Nakroth. Từ đó, nó sẽ có được lượng lớn sát thương, dễ dàng bắt vào chủ lực của đối thủ hơn.

Các tướng đồng minh và tướng khắc chế với Nakroth

Tướng đồng minh với Nakroth: Là tướng sát thủ có khả năng sát thương mạnh, hoặc các vị tướng giải khống chế như: Chaugnar, Kriknak, Ngộ Không…

Tướng khắc chế Nakroth: Là tướng có khả năng khống chế cứng hoặc sát thương mạnh, cơ động. Sử dụng các vị tướng trong trận đấu là cách khắc chế Nakroth hiệu quả nhất.

  • Ở vị trí tướng chủ lực: Tulen, Raz, Lauriel, Zata, The Flash
  • Ở vị trí tướng đấu sĩ, sát thủ: Aoi, Keera, Paine, Quillen
  • Ở vị trí tướng trợ thủ: Lumburr, Taara, Maloch, Gildur, Grakk.

>>> Tìm hiểu thêm: Cách chơi tướng Violet Liên Quân mùa 24 mới nhất hiện nay

Cách chơi tướng Nakroth

Cách chơi tướng Nakroth phát huy tối đa công lực
Cách chơi tướng Nakroth phát huy tối đa công lực

Giai đoạn đầu trận đấu

Ở giai đoạn đầu ván game, người chơi cần tạo thế ép để phát huy điểm mạnh của Nakroth. Nakroth lên cấp độ 4, người chơi chọn farm sau đó chạy lên gank đường rồng hoặc các đường khác. Điều này giúp Nakroth tận dụng khả năng cơ động cao do đó gank sớm sẽ tạo áp lực lớn.

Giai đoạn giữa trận đấu

Nakroth ở giữa trận game cần người chơi tập trung bắt lẻ những vị tướng như AD, Mid. Điều này giúp team tạo lợi thế và ăn được các mục tiêu lớn. Trong quá trình Farm vàng, người chơi có thể tạo lượng chênh lệch cách biệt. Bạn cũng có thể đẩy trụ lén nếu có thể. Chú ý trong quá trình giao tranh, người chơi hãy tập trung bắt phía sau, đặc biệt nhắm vào AD, Mid giúp cho combat tự khắc sẽ win.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này, người chơi tập trung đẩy cao lính bằng sự linh hoạt của Nakroth. Tiếp tục đẩy lẻ trụ tạo áp lực team đối thủ phải quay về thủ nhà. Trong lúc kẻ địch sẽ bị rối đội hình, người chơi cần tập trung ăn mục tiêu lớn để giành chiến thắng.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu và hướng dẫn tới bạn cách chơi vị tướng Nakroth – một tướng đi rừng tuyệt hảo. Mong rằng với các thông tin về cách trang bị, bảng ngọc và điểm mạnh điểm yếu, bạn sẽ leo Rank thật cao trong trận đấu. Bên cạnh đó đừng quên ủng hộ Rakhoi tv để đón đọc những thông tin hay ho về thể thao, game nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *