Cách chơi tướng Violet Liên Quân mùa 24 mới nhất hiện nay

Tướng Violet là một trong những xạ thủ có độ ổn định nhất trong game Liên Quân. Cô nàng này vẫn luôn giữ được vị trí nhất định trong các trận đấu/giải đấu xếp hạng. Chúng ta cùng tìm hiểu cách lên đồ đi rừng hiệu quả, bảng ngọc, cách khắc chế Violet… ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn chơi Violet đơn giản, dễ hiểu

Violet nên có bùa xanh để hồi phục năng lượng và giảm thiểu hồi chiêu, từ đó thực hiện các pha lộn bắn một cách dễ dàng hơn. Sau khi hoàn tất vòng rừng, cố gắng tiến đến các mục tiêu lớn như Dơi thủ vệ hoặc Rồng hắc ám. Hỗ trợ việc kiểm soát và hưởng lượng tài nguyên lớn ở giai đoạn đầu game.

Tới giai đoạn giữa game, Violet cần được tăng tiến sức mạnh nhanh chóng. Để làm được hãy tích cực đi farm, kiểm soát bùa lợi và các mục tiêu lớn khác. Đồng thời thường xuyên di chuyển ra đường để phụ đồng đội ép trụ hay bắt các mục tiêu đi lẻ.

Ở cuối trận đấu, Violet đã có đủ trang bị cần thiết nên lượng sát thương là vô cùng “khủng”. Giúp tướng này giữ vị trí tốt trong giao tranh và bắn “nát” team địch.

Tướng Violet cực đình đám trong giới game thủ.
Tướng Violet cực đình đám trong giới game thủ.

Điểm mạnh và điểm yếu của Violet ra sao?

Violet là tướng có tầm bắn rất xa và khả năng dồn combo nhanh chóng. Thêm vào đó sốc dame rất cao và khá dễ chơi, nên được khá nhiều gamer ưa chuộng. Kết hợp giữa chiêu 1 lướt đuổi bắn, chiêu 2 làm chậm và chiêu 3 đại pháo sẽ khiến đối phương lên bảng mà không trở tay kịp.

Nhưng tướng Violet cũng không quá cơ động và dễ bị các sát thủ team địch bắt. Nên việc cần có một support tốt và chắc chắn, Violet không thể đi bắt lẻ hay solo với các vị tướng AD khác. Việc gây dame phần lớn vào các chiêu thức, nên khi giao tranh việc cấu rỉa là chủ yếu.

Cách lên đồ Violet đi rừng chi tiết

Bộ trang bị đi rừng gồm: Thánh kiếm, Giày du mục, Phức hợp kiếm, Song đao bão táp, Giáp hộ mệnh, Kiếm Muramasa. Tất cả đồ giúp Violet có thể sốc sát thương tốt, chỉ cần một pha lộn bắn có thể khiến đối phương phải đi hồi máu.

Bên cạnh đó, Phù hiệu Vực hỗn mang sẽ phù hợp với Violet. Do khả năng dồn sát thương mục tiêu vô cùng mạnh mẽ, thậm chí giết được kẻ địch chỉ với 01 combo với phù hiệu này.

Bảng ngọc Violet gồm những gì?

Bảng ngọc Violet bao gồm 3 loại sau đây:

  • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý hoặc Xuyên giáp.
  • Ngọc tím: 10 viên Hút máu.
  • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng hoặc sát thương chí mạng.

Cách khắc chế Violet hiệu quả

Với các tướng AD thì các tướng sát thủ có sát thương cao trở thành mối nguy hiểm tiềm tàng. Các tướng sát thủ như Butterfly, Kriknak hay Keera sẽ có thể tiêu diệt cô nàng Violet với một combo chiêu thức mà không tốn quá nhiều thời gian.

Nhìn chung việc khắc chế Violet không quá khó. Vị tướng này không quá cơ động nên chỉ cần núp bụi và úp bất ngờ hay chọn những vị tướng khống chế, tướng cơ động dồn dame như Ngộ không, Nakroth…

>>> Tìm hiểu thêm: Giới thiệu và hướng dẫn cách chơi tướng Zuka trong Liên Quân Mobi

Khắc chế tướng Violet như thế nào?
Khắc chế tướng Violet như thế nào?

Một vài chú ý khi dùng tướng Violet

Thứ tự lên chiêu của Violet mang lại hiệu quả cao: nâng tối đa chiêu 1 do có lượng sát thương vô cùng mạnh, tiếp theo là chiêu cuối và cuối cùng là chiêu 2.

Combo skill Violet: khi bắt lẻ địch, nên sử dụng chiêu 1 để lộn lên áp sát mục tiêu và chiêu 2 để giảm tốc chạy. Tiếp theo các bạn bắn thường và dùng chiêu cuối. Khi giao tranh tổng, các bạn dùng chiêu 1 lộn ngang hoặc lộn về phía sau. Sau đó đánh thường, dùng chiêu 2 và chiêu cuối để giảm tốc độ chạy và gây lượng sát thương lớn hơn.

Ngoài ra, Violet có lượng máu khá khiêm tốn và dễ dàng bốc hơi nhanh chóng. Nếu chịu một lượng sát thương lớn, hãy hạn chế lộn lên trước bằng chiêu 1. Violet trở nên mạnh nhất vào cuối trận đấu nên bạn hãy tập trung đi farm thật tốt. Nên giãn cách lượng tiền sẽ giúp Violet tăng tiến sức mạnh siêu nhanh.

Mong rằng bài viết trên đây của Rakhoi tv sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng đi rừng với tướng Violet. Mau vào game và bắn áp đảo team địch thôi nào anh em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *