Cách chơi tướng Sinestrea mạnh nhất 2023

Tướng Keera

Trong game Liên Quân, tướng Sinestrea là 1 Đấu Sĩ kiêm Sát Thủ. Vị tướng “hot pick” này được game thủ đánh giá cao và sử dụng phổ biến trong các mùa Liên Quân mobi gần đây. Vậy bạn đã biết cách chơi của vị tướng này chưa? Nếu bạn chưa tự tin khi đánh Sinestrea thì hãy nhanh chóng đọc bài viết dưới đây nhé!

Sinestrea có sức mạnh thế nào?

Tạo hình Sinestrea trong Liên Quân 2023
Tạo hình Sinestrea trong Liên Quân 2023

Không phải ngẫu nhiên mà tướng Sinestrea nằm trong danh sách được các game thủ quan tâm hiện nay. Sinestrea sở hữu bộ chiêu thức rất độc đáo. Cô nàng vừa có khả năng hồi phục mạnh, nhanh giúp các sát thương được gây ra là rất lớn. Do đó, vị tướng này có thể tham gia các pha giao tranh kịch tính, có thể cân 2 hay cân 3 cực kỳ ấn tượng.

Bộ kỹ năng của cô nàng Sinestrea gồm những điểm đặc biệt sau:

 • Nội tại – Hoa Máu: Mỗi khi bạn hạ được 1 tướng bên địch thì sẽ nhận về 1 đóa Hoa Máu. Mỗi lần tử vong thì Sinestrea sẽ có khả năng Huyết Tế gây ra 750 sát thương vật lý, làm choáng tất cả địch nằm trong phạm vi với thời gian 1s. Khi Huyết Tế bùng nổ thì Hoa Máu sẽ giúp Sinestrea giảm đến 7% thời gian để hồi sinh. Đặc biệt, khi bạn có đủ 7 đóa hoa thì Sinestrea bùng nổ Huyết Tế sẽ được hồi sinh ngay, các chiêu cũng được hồi.
 • Ngủ Đông: Sau khi di chuyển và hạ xuống nơi chỉ định, thì nàng Sinestrea sẽ rơi vào tình trạng ngủ đông. Trong vòng 2.5s, Sinestrea không di chuyển thì tướng sẽ tàng hình.
 • Máu Quỷ: Khi đánh thường cận chiến thì kỹ năng này biến 4% máu đã mất của đối phương thành sát thương vật lý. Đồng thời, Sinestrea hút 50% (+ 80% công vật lý được cộng thêm). Khi đánh thường xa thì mỗi đòn đánh thường, Sinestrea sẽ tiêu hao 4% máu ở hiện tại và gây 40 (+80 công vật lý).
 • Thay Máu: Tướng Sinestrea có kỹ năng dùng máu của chính bản thân để tạo cầu nối để cắm vào địch. Quá trình sẽ diễn ra trong 0.5s. Đặc biệt ki tung chiêu sẽ bất tử và miễn khống chế.

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tướng Ngộ Không mạnh nhất mùa mới

Hướng dẫn chơi Sinestrea

Trong mùa mới này, anh em chơi tướng Sinestrea sẽ có nhiều cách chơi khác nhau tùy thuộc vào thế trận của mỗi game. Nhưng một trong những combo ra chiêu cơ bản của vị tượng này là chiêu 1 – ẩn nấp, tiếp đến là đánh thường để lướt tới mục tiêu. Sau đó, Sinestrea dùng chiêu 2 để có khả năng đánh tay dài, bắn liên tục vào đối phương. Khi đối đầu với tướng có nhiều màu hơn bạn thì bạn mới nên dùng đến chiêu cuối.

Trong trận đấu, bạn cầm Sinestrea đi rừng thì nên có sự bình tĩnh và chơi theo giai đoạn. Giai đoạn đầu thì Sinestrea có thể tạo ra các sát thương rất mạnh cùng với việc hút máu khỏe thì đi rừng rất tốt.

Sau khi dọn rừng xong thì Sinestrea cần nhanh chóng tiến hành gank các đường. Bạn nên ưu tiên đường rồng để kiểm soát thế trận dễ hơn. Đồng thời, Sinestrea nên lựa chọn các mục tiêu máu thấp, mỏng để hạ gục. Ngoài ra, khi có cơ hội thì ping team để ăn rồng sớm.

Bước vào cuối game thì các trang bị của Sinestrea cũng dần đủ. Khả năng hút máu gia tăng tăng. Đây là cơ hội để tạo ra lợi thế khi giao tranh với team địch.

Cách lên đồ cho Sinestrea đi rừng và bảng ngọc phù hợp

Các trang bị cho Sinestrea đi rừng
Các trang bị cho Sinestrea đi rừng

Cách lên đồ cho Sinestrea đi rừng cũng cần có chiến thuật. Theo đó, 6 trang bị nên lên khi chơi tướng Sinestrea ở vị trí đi rừng là:

 • Cung bão tố
 • Giày kiên cường
 • Thương xuyên phá
 • Phức Hợp Kiếm
 • Nanh Fenrir
 • Giáp Hộ Mệnh

Bảng ngọc của Sinestrea được các cao thủ ưu tiên tăng tỷ lệ chí mạng, công vật lý, tốc đánh, tốc chạy, xuyên giáp. Đây là bảng ngọc mà anh em có thể tham khảo để chơi áp đảo ngay từ đầu game:

 • Ngọc Đỏ: Sử dụng 10 viên gồm Tỉ lệ chí mạng và Tốc đánh
 • Ngọc Tím: Sử dụng 4 viên hút màu và 6 viên Tốc chạy/ Tốc đánh
 • Ngọc Xanh: Sử dụng 10 viên Xuyên giáp, Công vật lý

Cách khắc chế Sinestrea

Hiện nay, anh em có thể áp dụng 2 cách khắc chế Sinestrea. Một là lựa chọn các tướng sở hữu kỹ năng áp chế, soi map, khống chế như Arum, Krizzix, Aleister… Hai là sử dụng các trang bị khắc chế như Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn…

Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết cách chơi tướng Sinestrea mạnh nhất 2023. Mọi người quan tâm đến bóng đá, game thì đừng quên truy cập vào Rakhoi TV – web phát sóng trực tiếp bóng đá chất lượng cao full HD số 1 hiện nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *